Cập nhật tiến độ dự án Anland Lakeview tháng 1/2020

Tiến độ dự án Anland Lakeview tháng 01/2020

Là dự án nằm cạnh Aeon Mall Hà Đông nên Anland Lakeview luôn tạo nên sức hút lớn đối với đông đảo khách hàng. Một trong những yếu tố người mua nhà quan tâm hiện nay chính là tiến độ thi công dự án. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ sư và công nhân xây dựng, hiện chung cư Anland 3 đã xây lên tới tầng 20. Như vậy, ngày bàn giao căn hộ đang đến rất gần, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời hạn bàn giao sẽ đúng như cam kết của chủ đầu tư.

Ảnh thực tế tiến độ dự án Anland Lakeview tháng 1/2020

Theo những hình ảnh mới nhất mà chúng tôi ghi lại được vào ngày 08/01/2020, 2 tòa A và B của Anland 3 đã được xây tới tầng 20. Trên công trường, đội ngũ kiến trúc sư và công nhân vẫn đang hăng say với công việc thường nhật. Bộ phận giám sát thi công cũng luôn túc trực để đảm bảo cả hai yếu tố thời gian đi cùng chất lượng.  Điều này cho thấy uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường đối với “con cưng” Anland Lakeview của mình.

Tiến độ dự án Anland Lakeview tháng 01/2020
Tiến độ dự án Anland Lakeview tháng 01/2020

Chung cư Anland 3 – Sống tiện nghi, hưởng an lành

Là dự án “sinh sau đẻ muộn” của chuỗi sản phẩm Anland nhưng Anland Lakeview lại có được lợi thế “đắt giá” khi gần ngay trung tâm thương mại Aeon Mall. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khiến giá trị của dự án được nâng lên gấp nhiều lần. Sở hữu căn hộ tại đây, gia chủ sẽ có trong tay một tài sản “của để dành” vừa có thể đầu tư lại vừa thanh khoản tốt. Điều mà không hề dễ dàng tại hầu hết các dự án chung cư khác tại Hà Đông hiện nay.

Xét về môi trường sống, Anland Lakeview cũng vô cùng xuất sắc khi nằm ngay cửa ngõ của Dương Nội. Đây cũng là nơi giao thoa của rất nhiều các trục đường huyết mạch của Hà Đông, liên kết vào trung tâm Hà Nội cũng như đi tỉnh. Cư dân tương lai sẽ kết nối dễ dàng tới mọi nơi mình muốn mà không quá lo lắng về tắc đường cũng như thời gian di chuyển.

view trọn hồ thiên văn học

Một điểm mạnh vượt trội nữa của dự án Anland Lakeview đó là sở hữu thế đất tốt, tựa đầu vào thiên nhiên trong lành, xanh mát. Bao quanh bốn tòa tháp cao tầng là không gian cây xanh, mặt nước rộng lớn gồm công viên Thiên văn học, hồ Bách Hợp Thủy. Các hạng mục này được xây dựng theo mô hình khoa học, thiên văn, giúp trẻ em khám phá, học hỏi kiến thức về vũ trụ. Vui chơi trong không gian an toàn, mát mẻ, trong lành, trẻ nhỏ sẽ được bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc học tập của con cái cư dân Anland Lakeview cũng được đáp ứng tối đa. Dự án nằm gần kề hàng loạt các ngôi trường lớn nhỏ như trường quốc tế Nhật Bản JIS, trường PT quốc tế Việt Nam VIS hay TH Lê Quý Đôn…. Cả gia đình cũng luôn yên tâm về sức khỏe bởi xung quanh dự án là bệnh viện Quốc tế Hà Đông, bệnh viện Quốc tế Nam Cường, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác…

Vị trí kết nối thuận tiện của chung cư Anland 3
Vị trí kết nối thuận tiện của chung cư Anland 3

Có thể thấy đây thực sự là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình mong muốn hưởng thụ cuộc sống yên bình giữa lòng đô thị ồn ào. Hiện chủ đầu tư vẫn đang áp dụng nhiều chính sách bán hàng Anland Lakeview hấp dẫn cho khách mua căn hộ. Liên hệ ngay Vạn Phúc Land để nhận bảng hàng mới nhất.

 

Click gọi 0986.650.966